Chủ đầu tư dự án Ciputra Hà Nội là ai?

Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra Hà Nội là một dự án bất động sản cao cấp có vốn đầu tư nước ngoài được liên doanh xây dựng bởi tập đoàn Ciputra và Tổng Công ty TNHH phát triển hạ tầng UDIC. Để quý khách hàng quan tâm có thể nắm được nhiều thông tin hơn về những chủ đầu tư của dự án này, KITA Group xin tổng hợp những thông tin nổi bật để làm rõ cho câu hỏi “chủ đầu tư dự án Ciputra là ai?”. Mời quý khách hàng đón đọc ở bài viết dưới đây.

Đôi nét về dự án Ciputra Hà Nội

Ciputra Hà Nội là khu đô thị quốc tế lớn nhất tại Hà Nộ được khởi công xây dựng vào năm 2003 với quy mô diện tích lên đến 301ha. Vị trí của khu đô thị nằm ở khu vực liền kề Sông Hồng và Hồ Tây, giao thông thuận tiện nhờ kết nối với các tuyến đường lớn của Thủ đô Hà Nội.

Khu đô thị Ciputra Hà Nội là môi trường sống xanh, sạch, đẹp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với tổ hợp nhà ở, trường học chuẩn quốc tế liên cấp, khách sạn,  khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đầy đủ mọi tiện nghi và chất lượng phục vụ cao cấp nhất… Ciputra Hà Nội sẽ một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống một cách tiện nghi cùng với không gian sống trong lành.

ciputra ha noi
Giới thiệu về dự án Ciputra Hà Nội

Chủ đầu tư dự án Ciputra Hà Nội là ai?

Tập đoàn Ciputra

Ciputral là một trong những tập đoàn đa ngành phát triển hàng đầu tại Indonesia với quy mô tổ chuwacs hơn 100 công ty thành viên trên toàn thế giới. Các lĩnh vực chủ đạo của tập đoàn Ciputral đó là Bất động sản, Y tế, giáo dục, Nghệ thuật.

Tại Indonesia, Ciputra là tập đoàn bất động sản có nguồn vốn lớn nhất. Năm 2018, nhà sáng lậpTập đoàn Ciputra là ông Ciputra được xếp vào thứ 27 trong số những người giàu nhất nước này với khối tài sản khổng lồ. Ông Ciputra tốt nghiệp Học viện Công Nghệ Bandung vào năm 1960. Cùng với những cống hiến và thành tựu mà ông đạt được từ ngành bất động sản , ông đã được trao bằng Tiến sĩ danh dự bởi Đại học Tarumanagara. Ông Ciputra như một người truyền ngọn lửa làm giàu cho bao thế hệ trẻ bởi sự đi lên từ con số “0” của mình.

Tham khảo ngay: Ciputra Hà Nội và những giá trị mang lại cho các nhà đầu tư

Ngoài phát triển lớn mạnh tại Indonesia, tập đoàn Ciputra còn mở rộng đầu tư và có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam. Tại Việt Nam, Tập đoàn Ciputra đã góp sức với hai dự án quy mô lớn đó là Khách sạn 5 sao Pullman Hà Nội và Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội). Sau những thành công từ bước đầu đặt chân vào Việt Nam với Khách sạn Pullman, Chính phủ Việt Nam đã tiếp tục cho phép và ký kết với Ciputra cho dự án mới chính là Ciputra Hà Nội.

Có thể nói, tập đoàn Ciputra đã thổi một làn gió mới vào công cuộc cải tạo cảnh quan đô thị và nâng cao chất lượng sống của người dân cho những dân khu đô thị Ciputra nhờ những tiêu chuẩn chất lượng cao mang đẳng cấp quốc tế của dự án.

biet thu ciputra ha noi
Tập đoàn Ciputra Hà Nội

Công ty phát triển hạ tầng UDIC

Quyết định số 1740/QĐ-TC do UBND Thành phố Hà Nội  ban hành vào ngày 13/04/1990, quyết định đổi tên từ Công ty San nền thành Công ty Xây dựng Công trình Kỹ thuật Hạ tầng.

Trải qua 6 năm tiếp tục hoạt động và phát triển, Công ty Xây dựng Công trình Kỹ thuật Hạ tầng được đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị.

Theo Quyết định số 111/2004/QĐ-UB, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC được thành lập theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con bao gồm Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (công ty mẹ )và các công ty con là  là các doanh nghiệp Nhà nước gồm Sở Giao thông Công chính, Sở Công nghiệp, Liên hiệp Công ty Xuất nhập Khẩu và Đầu tư Hà Nội (UNIMEX) , các Công ty Cổ phần, các Công ty Liên doanh thuộc Sở Xây dựng Hà Nội.

can ho ciputra ha noi
Công ty phát triển hạ tầng UIDC

Cho tới thời điểm hiện tại, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC đã có tổng cộng tất cả là 43 công ty với 6 công ty trực tiếp Liên doanh với công ty nước ngoài. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường, Udic đã có những thành tựu nhất định để khẳng định chỗ đứng của mình bằng các sản phẩm chất lượng có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về biệt thự Ciputra Hà Nội

Một số ngành hiện đang được đẩy mạnh và tích cực khai thác đầu tư tại Tổng công ty phát triển hạ tầng UDIC  như: xây dựng khu công nghiệp, xây dựng khu đô thị, xây dựng nhiều công trình dân dụng,công trình công cộng, bệnh viện trên toàn quốc. Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC sẽ không ngừng tiếp tục đẩy mạnh xây dựng thương hiệu của mình với những dự án mang tầm cỡ lớn hơn để tạo nên sự vững mạnh cho mình.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách hàng giải quyết được những thắc mắc xung quanh vấn đề “chủ đầu tư dự án Ciputra là ai?”. Hãy liên hệ ngay cho KITA Group nếu quý khách hàng đang quan tâm tới những sản phẩm bất động sản mang lại giá trị cao cho về chất lượng và kin tế nhé!