Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Newtecons

Tất Tần Tật Thông Tin Về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Newtecons

Là một người không quá am hiểu về lĩnh vực thi công xây dựng công trình, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc về thông tin của công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Để giúp mỗi người nắm được những thông tin cơ bản về đơn vị này, Kita Group sẽ chia sẻ chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về lịch sự hình thành và phát triển của Newtecons

Newtecons với tên đầy đủ là công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Công ty được thành lập vào tháng 10 năm 2003 với lĩnh vực chính là thi công xây dựng các loại công trình. Không chỉ nhận các dự án trung tâm thương mại mà còn cả khu căn hộ cao cấp, nhà xưởng, cao ốc văn phòng,… Mỗi dự án do đơn vị thi công đều đảm bảo về mặt tiêu chuẩn và chất lượng. Đó là lý do vì sao khi ra đời, công ty đã ngày càng lớn mạnh và được nhiều đơn vị tin tưởng.

newtecons ngày càng lớn mạnh
Công ty ngày càng lớn mạnh

Trong những năm qua, với mục tiêu mang đến công trình chất lượng đáp ứng yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật, toàn bộ nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực. Quy trình làm việc được tinh gọn nhanh chóng, linh hoạt nhằm góp phần gia tăng hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư, thợ thi công cũng được nâng cao tay nghề, chuyên môn nhằm hoàn thiện tốt nhất công việc của chính mình.

Từ khi thành lập đến nay, công ty đã gặp phải nhiều khó khăn. Thế nhưng, ban lãnh đạo cùng với nhân viên một lòng đã góp phần tạo nên sự thành công hôm nay. Khi nói đến các đơn vị thi công xây dựng công trình có tiếng, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Newtecons.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty

Bất kỳ đơn vị nào khi hoạt động đều đưa ra những tầm nhìn – sứ mệnh phù hợp. Đây được xem là kim chỉ nam để công ty có thể phát triển và ngày càng vươn xa hơn.

Tầm nhìn của Newtecons: Trở thành một Tổng thầu trong lĩnh vực xây dựng vững mạnh có tiềm lực kinh tế hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo cho thương hiệu Newtecons. Chính sự tin tưởng của bạn là chuẩn mức cho giá trị của công ty.

Giá trị cốt lõi: Để có thể thực hiện được mục tiêu lớn mạnh trong tương lai, công ty luôn không ngừng cố gắng duy trì những giá trị cốt lõi thực.

  • Chính trực: Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện dựa trên nền tảng chính trực
  • Uy tín: Chữ “Tín” luôn đi đầu trong mọi hoạt động nhằm cam kết về chất lượng, an toàn.
  • Tối ưu: Luôn không ngừng chủ động đưa ra những giải pháp thiết thực để đem đến cho khách hàng giải pháp thi công vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật và cả mỹ thuật với khoản chi phí cạnh tranh.
  • Sáng tạo: Những công trình sau luôn phải được cải tiến tốt hơn công trình trước bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ.
  • Đoàn kết từ tập thể: Sức mạnh của một tập thể sẽ xuất hiện nếu như có sự gắn kết của tất cả các thành viên.
con người tại newtecons
Con người là yếu tố then chốt của công ty

Lĩnh vực hoạt động của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

Hiện tại, Newtecons đang hoạt động với 3 lĩnh vực chính đó là:

Thiết kế và thi công

D&B (Design & Build) là mô hình mà công ty áp dụng hiện nay nhằm mục đích mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng. Với mô hình này, công ty sẽ giúp các đơn vị đầu tư công trình:

  • Tối ưu hóa những giải pháp để thực hiện các dự án như mong muốn
  • Thực hiện linh hoạt, uyển chuyển các hoạt động thiết kế – thi công trong từng giai đoạn
  • Tiết kiệm về thời gian giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án
  • Kiểm soát dòng tiền hiệu quả để đảm bảo không gây rủi ro lớn đến nguồn vốn đầu tư.

Tổng thầu thi công

Với nhiều năm kinh nghiệm, hiện tại Newtecons đã trở thành tổng thầu thi công nhiều dự án với quy mô lớn. Đơn vị sẽ là nhà thầu chính thực hiện thi công từ phần móng cho đến hoàn thiện cảnh quan của công trình. Tất cả các giai đoạn đều đảm bảo tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật tuân theo thiết kế. Đồng thời, an toàn lao động cũng được chú ý và đảm bảo nghiêm ngặt.

newtecons là đơn vị xây dựng nhiều công trình
Đơn vị là nhà thầu xây dựng của nhiều công trình

Thi công cơ điện

Không chỉ thiết kế, thi công công trình, công ty còn thực hiện thi công cơ điện cho nhiều dự án khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Các dự án được hoàn thiện trải dài từ Bắc đến Nam là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng dành cho Newtecons.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ trên đây chắc hẳn mỗi người đã hiểu rõ hơn về công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons. Đây là đơn vị đáng để hợp tác nếu bạn là nhà đầu tư các dự án bất động sản như Stella En Tropic. Đây là dự án có quy mô lớn với loại hình đa dạng nên sẽ cần đến những đơn vị thi công có kinh nghiệm và đáng tin cậy như Newtecons.

lễ khởi công stella võ văn kiệt newtecons
Công ty Newtecons khởi công xây dựng nhà điều hành Stella Võ Văn Kiệt

Mong rằng với những thông tin mà Kita Group chia sẻ, mỗi người khi gặp phải những dự án do công ty thi công thì sẽ yên tâm hơn về việc lựa chọn và sở hữu.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản liên quan, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0942255212

Email:cdtkitagroup@gmail.com

Website: https://kita-groupvn.com