Vị trí dự án Stella Mega City ở đâu?

Stella Mega City là một trong những dự án có quy mô xây dựng và tổng mức vốn đầu tư rất lớn do chủ đầu tư Kita Group phát triển. Dự án sở hữu vị trí rất đặc địa với nhiều tiện ích dịch vụ, hệ thống hạ tầng hoàn thiện và môi trường trong lành. Vậy dự án Stella Mega City ở đâu? Có những lợi thế như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về vị trí của dự án này trong bài viết dưới đây nhé!

stella mega city ở đâu
Stella Mega City ở đâu

Vị trí Stella Mega City ở đâu?

Stella Mega City có vị trí toạ lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, thuộc phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ. Dự án nằm giữa 2 trục đường chính là Lê Hồng Phòng và Võ Văn Kiệt. Từ vị trí của Stella Mega City toạ lạc cách sân bay quốc tế Cần Thơ 2km và cách Trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 5km.

Dự án sở hữu địa thế đẹp, vị trí thuận lợi, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi khách hàng và cư dân đều quan tâm, làm tăng cao giá trị dự án.

Mặt tiền dự án phía Đông Bắc giáp đường Lê Hồng Phong, một phần mặt tiền phía Tây Nam giáp với đường Võ Văn Kiệt. Tất cả các hướng của dự án đều giáp với sông và rạch, tạo thế vững chắc “Tựa Sơn – Nghinh Thuỷ”.

Vị trí độc tôn của dự án Stella Mega City Cần Thơ

Stella Mega City Cần Thơ toạ lạc ở vị trí có 3 đặc điểm đó là “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”. Cụ thể:

 • “Nhất Cận Thị”: Khu đô thị Stella Mega City chỉ cách Trung tâm Tp Cần Thơ sầm uất khoảng 1- đến 15 phút chạy xe. Cùng với đó là tiếp cận được những tiện ích dịch vụ cao cấp.
 • “Nhị Cận Giang”: Dự án nằm cạnh bên dòng sông Hậu hưởng được những lợi ích như: không khí được thanh lọc, mát mẻ, môi trường sống tốt cho sức khoẻ, tràn đầy sinh khí.
 • “Tam Cận Lộ”: Vị trí dự án nằm giữa 2 tuyến đường chính Lê Hồng Phong và Võ Văn Kiệt. 2 tuyến đường kết nối thuận tiện đến các vùng lân cận với cơ sở hạ tầng hoàn thiện cực kỳ tốt. Tuyến đường Võ Văn Kiệt được xem là tuyến đường đẹp nhất Thành phố Cần Thơ.
Vị trí độc tôn của Stella Mega City
Vị trí độc tôn của Stella Mega City

Lợi thế từ vị trí của Stella Mega City mang lại

Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển cũng như đồng bộ về giao thông. Khả năng kết nối và di chuyển từ dự án đến các khu vực hành chính của Cần Thơ cùng các vị trí quan trọng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Stella Mega City gần kề hàng loạt các tiện ích thiết yếu trong khu vực như:

 • Cách Trung tâm Thành phố Cần Thơ khoảng 4,5km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ 2,5km.
 • Cách Trung tâm hành chính quận Bình Thuỷ khoảng 500m.
 • Cách chợ Bình Thuỷ 3km.
 • Cách Trạm Y Tế phường Bình Thuỷ khoảng 500m.
 • Cách trường Đại học Kiến Trúc khoảng 600m.
 • Cách trường THPT Bình Thuỷ chừng 800m.
 • Cách trường mầm non Sơn Ca chừng 400m.
 • Cách UBND và Công An quận Bình Thuỷ 100m.
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và là khu vực đang phát triển.
Lợi thế liên kết vùng của dự án Stella Mega City
Lợi thế liên kết vùng của dự án Stella Mega City

Khả năng kết nối Stella Mega City với các khu vực trong và ngoài thành phố

Vị trí Stella Mega City Cần Thơ có nhiều tuyến đường quan trọng đang và sẽ được triển khai. Giúp cho dân cư tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố. Cụ thể:

Các tuyến đường đang hoạt động

 • Đường Đặng Văn Dầy: Được Chính phủ quy hoạch lộ giới 36m, mỗi bên có 2 làn đường với 4 làn xe. Đường có con lươn được trồng cây xanh tươi dọc theo tuyến vào dự án Stella Mega City.
 • Đường Lê Hồng Phong: Được quy hoạch với lộ giới là 40m, mỗi bên có 3 làn đường. Đây là con đường huyết mạch từ Trung tâm Thành phố Cần Thơ đi đến các tỉnh miền Tây.
 • Đường Võ Văn Kiệt: Được Chính phủ quy hoạch với lộ giới 60m, với 6 làn xe. Đường rộng thông thoáng giống như đường Nguyễn Văn Linh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là con đường huyết mạch hướng đến sân bay quốc tế Cần Thơ, các dịch vụ logistic hàng không và phụ trợ cho hàng không.

Đường số 1: Được quy hoạch với lộ giới 25m, tiếp giáp với khu dân cư đã hiện hữu. Nối thẳng đường Lê Hồng Phong tới xuyên suốt dự án Stella Mega City Cần Thơ.

Khả năng kết nối khu vực Stella Mega CIty
Khả năng kết nối khu vực Stella Mega CIty

 

Các tuyền đường dự án chuẩn bị khởi công

 • Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận: Đây là điểm đầu tiếp nối cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương và điểm cuối tại nút giao với Quốc lộ 30, dự kiến ngày 30-4-2021 được đưa vào sử dụng.
 • Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ: Dài 23,6 km với điểm đầu là nút giao giữa Quốc lộ 80 sau cầu Mỹ Thuận và điểm cuối tại nút giao Chà Và, dự kiến hoàn thành vào Quý 1 năm 2021.
 • Cầu Mỹ Thuận 2: Gồm có 6 làn xe, giúp kết nối cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Mỹ Thuận và Mỹ Thuận – Cần Thơ, khởi công vào Quý 4 năm 2019.

Trên đây là những chia sẻ của Kita Group nhằm giải đáp thắc mắc về vị trí dự án Stella Mega City ở đâu. Với vị trí vô cùng đắc địa, Stella Mega City là dự án đáng sống nhất hiện nay tại Cần Thơ. Hứa hẹn sẽ là một nơi an cư tuyệt với cho các gia đình.