Viteccons trúng thầu dự án Stella Mega City Cần Thơ

Viteccons là nhà thầu đã có kinh nghiệm triển khai các dự án Nhà ở Thương mại. Thời gian vừa qua, Viteccons đã và đang được rất nhiều Chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực này tin tưởng và lựa chọn hợp tác. Và mới đây nhất chính là dự án “Đại đô thị Ngôi sao – Stella Mega City”.

Thông tin về Đơn vị xây dựng Viteccons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons được thành lập vào năm 2009, với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và công nhân viên đã giúp Viteccons dần khẳng định thương hiệu. Từ đó trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

viteccons làm lễ động thổ khu ambi stella mega city
Viteccons làm lễ động thổ khu Ambi Stella Mega City

Viteccons sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty đã được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm và hoàn thành rất nhiều công trình trọng điểm, dự án quan trọng với giá trị đầu tư lớn trên khắp cả nước. Bao gồm: BigC Đà Lạt, Nhà máy P&G, Aqua City, The Everich, Indochina Plaza, Ecopark, Texhong, Oasis City,…và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác.

Viteccons ứng dụng các kỹ thuật xây dựng tiên tiến và không ngừng sáng tạo để thoả mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Viteccons mang đến dịch vụ xây dựng chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Viteccons trúng thầu dự án Stella Mega City

Mới đây, Công ty Xây dựng Viteccons đã trúng thầu dự án Đại đô thị Ngôi sao – Stella Mega City Cần Thơ do Công ty Cổ phần Kita Invest – KITA Group làm chủ đầu tư. KITA Group là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất động sản tại Việt Nam.

Ở vai trò là Tổng thầu xây dựng, Viteccons đảm nhận thi công phần thô và hoàn thiện mặt ngoài của 153 căn Shophouse – Khu Ambi.

Stella Mega City toạ lạc tại mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, P. Bình Thuỷ, Q. Bình Thuỷ, thành phố Cần Thơ. Dự án có quy mô 150ha với nhiều tiện ích nổi trội như: Trung tâm thương mại, Hệ thống khách sạn 5 sao, Nhà hàng trên cao, Club House, khu Liên hợp thể thao,…

hồ ánh sáng dự án stella mega city
Hồ ánh sáng dự án Stella Mega City

Stella Mega City hiện đang là một dự án hiếm hoi đạt được hai tiêu chuẩn quan trọng trong việc thay đổi diện mạo và phát triển đô thị tại Thành phố Cần Thơ. Bao gồm đô thị sân bay và đô thị trung tâm thành phố. Vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ, với nhiều phân khu chức năng như nhà ở, giải trí, thương mại và đa dạng các loại hình bất động sản.

Bên cạnh việc cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng công trình và An toàn lao động, thì giá trị lớn hơn mà Viteccons muốn hướng đến đó chính là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, chủ đầu tư. Đồng thời cũng góp phần cho sự phát triển của cộng đồng qua các công trình, dịch vụ chất lượng và hoàn mỹ.